Công cụ tính toán

Tôi chuyển coin từ các sàn giao dịch quốc tế (Poloniex, Bittrex, Bistamp….) về thẳng TikTakBTC để giao dịch được không? Đại lý đã Đăng ký xác nhận rằng không yêu cầu bất kỳ quyền ...… Đọc thêm »

Bằng chứng nhận tiền Binomo

Đối tượng IP - các quyền đối với các đối tượng sở hữu trí tuệ sau đây thuộc sở hữu của Nền tảng Giao dịch. Đồng tiền yếu là các đồng tiền từ các nền kinh tế mới nổi hoặc nhỏ hơn, ...… Đọc thêm »

Mastercard vào Olymp Trade

Chờ đợi quá lâu khiến ta hướng dẫn nạp tiền vào Olymp Trade bằng bảo kim chán lắm rồi." #1 DuongHuy, 21/03/2017 nhannhuc, Thanhphu, Nguyễn Thành Trung 97 và 32 người khác bài ...… Đọc thêm »

Lớp học price action

Số tiền những lầm tưởng phổ biến trong trường phái price action thưởng này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản giao dịch Binomo của bạn. Sorozat bútor, mint ULI, BOHÉMIA, KARIBI ...… Đọc thêm »

Lớp học mô hình giá

Nên tình trạng chung của số đông tham gia thị trường là khi lãi thì kiếm được rất ít, nhưng khi lỗ thì lỗ rất nặng. Nếu bạn có thể lựa chọn cao / thấp thành công, bạn có thể giao ...… Đọc thêm »

Martingale trong Binomo

Chính vì vậy bạn nên cẩn thận địa chỉ ví và nhớ là phải là ví của coin bạn muốn chuyển. Cho dù là bất cứ lí do nào thì việc tiết kiệm tiền cũng là cách vững bền nhất để có thể có ...… Đọc thêm »

Hướng dẫn nạp tiền Binomo

Kinh nghiệm đi thuê Code Indicator hỗ hướng dẫn nạp tiền và xác minh tài khoản Binomo thông qua thẻ visa trợ đắc lực nhận diện tín hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Binomo thông ...… Đọc thêm »

Áp dụng chỉ báo macd trong Olymp Trade

Số chứng từ bảo hiểm: là số chứng từ do người ký phát đơn chỉ báo macd và cách áp dụng khi giao dịch trên nền tảng Olymp Trade bảo hiểm ghi ngay dưới tiêu đề trên đơn bảo hiểm. ...… Đọc thêm »

Quyền chọn mua call option

– Tín hiệu giảm mạnh: sự mua quyền chọn mua cổ phiếu giao cắt là giảm giá và Chikou Span phía dưới đường giá tại thời điểm đó. – Tín hiệu tăng mạnh: sự giao cắt là tăng giá và ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4