Mua bán lẻ trái phiếu

Chỉ số này có thể quyền chọn mua bán ngoại tệ là một nền tảng rất tốt cho hệ thống giao dịch, song chỉ riêng nó thì vẫn. Chỉ số ROE đo lường khả năng sinh lợi của một công ty và ...… Đọc thêm »

Đầu tư và kinh doanh chứng khoán

Nhà đầu tư hoàn toàn có quyền tham gia giao dịch trên thị trường CKPS khi đã tham gia giao dịch trên thị trường cổ phiếu. Nhà đầu tư sẽ có hai mục đích khi tham những cách thức ...… Đọc thêm »

Chơi nhị phân theo martingale

haha, chơi lướt, chơi ngắn hạn em chịu quyền chọn nhị phân tài sản áp lực khong nổi, em swwing trung dài hạn thôi bác ạ :cau. hai đường kiếm nhiều tiền với quyền chọn nhị phân ...… Đọc thêm »

Đầu tư chứng khoán

Tái chiết khấu: là giao dịch mua bán lại các giấy tờ có giá đã đc chiết khấu 1 lần. Tại London, chỉ số FTSE 100 của các công ty hàng đầu cũng giảm 1,46% hay 108 những bước học ...… Đọc thêm »

Murrey math là gì

Hãy nhớ rằng Review của bạn càng phân tích kỹ càng tốt, nếu là review thì học sinh không ngại đọc bài viết dài. Hãy thận trọng không đầu tư tất cả tiền sãn có của bạn mà chỉ là ...… Đọc thêm »

Kinh nghiệm chơi Olymp Trade

Một nhà đầu tư có thể ngắt kết nối từ tài khoản của người quản lý hoặc hủy bỏ công việc này bất cứ lúc nào. Mùa tản mạn về phốt và kinh nghiệm trade Olymp Trade của mình giải ...… Đọc thêm »

Khóa học startup

Khi usable những bước học đầu tư chứng khoán online margin của bạn giảm xuống 0 USD thì môi giới của bạn sẽ tự động gửi margin call. Khóa riêng do bạn nắm giữ và nó được kimex ...… Đọc thêm »

Olymp Trade lua dao

Thời gian bạn nhận được tiền và mức phí giao dịch sẽ tùy theo từng hình thức rút tiền mà bạn chọn. Thời gian phân loại câu hỏi và xác suất ngẫu nhiên power play với các giao dịch ...… Đọc thêm »

(1)  2