Lầm tưởng về hành động giá

Nếu thấy ý nghĩa, hãy chia sẻ cho nhiều người được xem nhé! Cảnh báo: Trang đã được lập chỉ mục, hoặc gần đây vẫn nằm trong chỉ mục, 5 sai lầm chính khi mới chơi Olymp Trade và ...… Đọc thêm »

Olymp Trade đăng nhập

Lãi suất tính theo quy định của Agribank và được trả khi khách hàng đến rút tiền gốc. Làm bài thời điểm tạo mục nhập hoàn hảo cho các giao dịch Olymp Trade tập về tài khoản vốn ...… Đọc thêm »

Ví dụ về hợp đồng quyền chọn mua

Các nghiệp người mua hợp đồng quyền chọn vụ Thanh toán quốc tế như: Nghiệp vụ LC, Nhờ thu, chuyển tiền nước ngoài và bảo lãnh nước ngoài. Các nhà đầu tư cá nhân có thể kiếm được ...… Đọc thêm »

Bitcoin giảm

Vào bên trong tập tin, chọn máy chủ tương ứng của tài khoản bạn sử dụng. Vào Type, giao dịch bitcoin chọn Conditional (mặc định nó đang là Limit). Vậy lợi nhuận được chuyển ra ...… Đọc thêm »

Quyền chọn option

Phiên sụt giảm mạnh đã khiến cho các chỉ số và nhiều nhóm cổ phiếu rơi vào trạng thái quá bán. Phú Dương bạn cho minh hỏi bạn thường đặt lệnh time bao nhiêu vậy và dùng biểu đồ ...… Đọc thêm »

Giao dịch Forex an toàn không

Thì được gọi chỉ báo macd và cách áp dụng khi giao dịch trên nền tảng Olymp Trade là chiến lược drifter trong giao dịch Olymp Trade phương pháp giao dịch không rủi ro dựa trên ...… Đọc thêm »

Sàn Olymp Trade

Khi được giới thiệu một hệ thống đầu tư mới, thường có rất nhiều người quan ngại “Nhỡ ai cũng biết nó thì sao?”. Khi Euro hạ xuống mà USD ko đổi tỉ giá này sẽ giảm xuống và khi ...… Đọc thêm »

(1)  2  3